Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Kanexa SJC

Kanexa SJC
Kanexa SJC

Như chúng ta biết, năm 2017 là một năm đầy biến động với thị trường Việt Nam với nhiều sự kiện diễn ra, những sự kết hợp mới với cộng đồng quốc tế mở ra tương lai đầy phát triển, rộng mở với nền kinh tế nước nhà. Chúng tôi nhận ra rằng: đi cùng với sự phát triển ấy sẽ phát sinh nhu cầu về những tiện nghi mới, những dịch vụ mới và những cơ sở hạ tầng đáp ứng. Cuối năm 2017 là thời kỳ các mặt hàng xây dựng rất được ưa chuộng trên cả trong nước và thế giới với những con số xuất nhập khẩu nguyên về VLXD tăng đột biến.

Mở đầu 2018, các chính sách mở rộng, nhiều khuyến khích các doanh nghiệp phát triển, liên kết với quốc tế, những người sáng lập đã nhìn nhận, đánh giá được thị trường thương mại rộng lớn, đầy tiềm năng phát triển này, đặc biệt là ngành vật liệu xây dựng. Do đó, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kanexa Hamico đã được thành lập ngày 16 tháng 11 năm 2018 (mã số thuế 0700819683) có trụ sở đặt tại Tổ 6, Phường Quang Trung, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam để bắt đầu triển khai kinh doanh hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, sản xuất sản phẩm chịu lửa và các ngành nghề kinh doanh khác.
Năm 2019 là một năm của sự phát triển và thành công. Dù mới chỉ là một công ty non trẻ, nhưng Kanexa đã có những bước tiến lớn về thị phần, nhu cầu của khách hàng, những mối liên hệ mới cả trong nước và quốc tế. Từ những lĩnh vực kinh doanh gốc, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kanexa Hamico không ngừng nỗ lực phát triển quy mô cũng như sản phẩm, mẫu mã đa dạng và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt với giá cả hấp dẫn.
Cùng với sự phát triển của các sản phẩm cho các thị trường mới, vấn đề được xác định ra và vô cùng cấp thiết là phải mở rộng quy mô công ty để tiếp cận với thị trường một cách đa dạng, đưa đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Đến tháng 04/2020, sau khi đã nắm bắt được tình hình thị trường trong và ngoài nước, cùng với những kinh nghiệm đã có trong lĩnh vực mà Công ty đang hoạt động, Công ty đã quyết định tăng vốn điều lệ lên 30 tỷ nhằm nâng cao quy mô hoạt động kinh doanh đáp ứng nhu cầu thị trường.
Công ty tự hào góp phần phát triển hoạt động sản xuất và thương mại của khu vực, đóng góp đáng kể tiền thuế vào Ngân sách Nhà nước tại tỉnh Hà Nam và được vinh danh là một trong những doanh nghiệp triển vọng của tỉnh Hà Nam.